Home
Innovation and Digital for Learning Center
Language:
Thailand
ศูนย์นวัตกรรมและดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้
มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
Toggle Navigation
หน้าหลัก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ผู้บริหารและบุคลากร
คณะกรรมการ
คำนิยามสื่อวีดิทัศน์และบทเรียนออนไลน์
aru mooc
ภาพกิจกรรม
เอกสาร
ระบบออนไลน์
จองห้องประชุม zoom
Google Classroom
ARU E-Exam System
การใช้งานซิมการ์ด
ติดต่อเรา
ดาวน์โหลด
เกณฑ์การพิจารณาคุณภาพบทเรียนออนไลน์ พ.ศ.2564
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เรื่อง อัตราค่าตอบแทนการผลิตบทเรียนออนไลน์ สำหรับอาจารย์ผู้สอน
ตัวอย่างสคริปต์
แบบฟอร์มเสนอสื่อวีดิทัศน์/แบบเรียนออนไลน์
ขั้นตอนการยื่นแบบเสนอสื่อวีดิทัศน์/แบบเรียนออนไลน์
เกณฑ์มาตรฐานสื่อวีดิทัศน์
กิจกรรมหน่วยงานล่าสุด
การพัฒนาบทเรียนสำหรับการเรียนการสอนในรูปแบบ MOOC รุ่นที่ 2
Feb 26, 2020
ตัวอย่างสคริปต์และสื่อวีดิทัศน์
วิชา ประวัติศาสตร์อยุธยา (History of Ayutthaya) โดย ผศ.ศุภกาณฑ์ นานรัมย์
1.1 เรื่อง สถานภาพการศึกษาและปัญหาของการศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา
1)
สคริปต์ เรื่อง สถานภาพการศึกษาและปัญหาของการศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา
2)
สื่อวีดิทัศน์ เรื่อง สถานภาพการศึกษาและปัญหาของการศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา
วิชา องค์การและการจัดการ โดย ผศ.พรรษวรรณ สุขสมวัฒน์
2.1 เรื่อง การจัดการและจริยธรรมในการจัดการทางธุรกิจ
1)
สคริปต์ เรื่อง การจัดการและจริยธรรมในการจัดการทางธุรกิจ
2)
สื่อวีดิทัศน์ เรื่อง การจัดการและจริยธรรมในการจัดการทางธุรกิจ
2.2 เรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับองค์การ
1)
สคริปต์ เรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับองค์การ
2)
สื่อวีดิทัศน์ เรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับองค์การ
วิชา อาหารไทย โดย อาจารย์สุพิชญา คำคม
3.1 เรื่อง อาหารไทยโบราณ (ดั้งเดิม)
1)
สคริปต์ เรื่อง อาหารไทยโบราณ (ดั้งเดิม)
-
เอกสารแนบ 1 แกงเผ็ดเป็ดย่าง
-
เอกสารแนบ 2 ยำทวาย
2) สื่อวีดิทัศน์ เรื่อง อาหารไทยโบราณ (ดั้งเดิม)
(1)
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
(2)
ยำทวาย